Hướng dẫn mua hàng

Chào mừng quý khách đến với German Shop, chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại sữa nhập khẩu, như aptamil, Blackmore, A2, Ensure… Để giúp quý khách mua sắm tại Shop được thuận lợi nhanh chóng, Shop sẽ hướng dẫn tỉ mỉ các bước mua hàng tại German Shop.

1. Truy cập vào Website German Shop : http://hangduc24h.com

 

Quý khách sẽ thấy các sản phẩm về Sữa aptamil nội địa đức và các loại sữa nhập khẩu khác của Shop. Các mặt hàng được sắp xếp theo từng chuyên mục, ngoài ra Shop còn đề xuất danh sách sản phẩm bán chạy, sản phẩm mới nhất để quý khách tham khảo, đánh giá.

2. Chọn những sản phẩm cần mua: 

 

Có 2 cách để bạn đặt mua hàng, đặt hàng nhanh nếu quý khách chỉ mua 1 loại sản phẩm, chọn thêm vào giỏ nếu mua nhiều loại sản phẩm trong 1 đơn hàng.Sau khi chọn được mặt hàng cần mua, quý khách sẽ được chuyển đến trang khai báo thông tin để đặt hàng.

Qúy khách vui lòng kê khai đầy đủ và chính xác thông tin.  Có 2 hình thức thanh toán với Shop, chuyển khoản qua ngân hàng và thanh toán khi nhận hàng. Quý khách có thể chọn hình thức phù hợp để Shop có thể giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Sau khi khai báo đầy đủ thông tin, quý khách vui lòng click vào nút đặt hàng. Shop sẽ chủ động gọi ngay cho quý khách để chốt đơn hàng.

3. Tiến hành thanh toán cho Shop:

Nếu chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, quý khách vui lòng chuyển tiền vào tài khoản :


Nếu chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng, Khi nhân viên giao hàng đến, quý khách có thể kiểm tra sản phẩm về hình thức có đảm bảo hay không. Nếu đảm bảo khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn.