REVIEW SẢN PHẨM BỔ TRỢ CHO BÉ DỊ ỨNG ĐẠM SỮA BÒ 

REVIEW SẢN PHẨM BỔ TRỢ CHO BÉ DỊ ỨNG ĐẠM SỮA BÒ  Hôm thứ 7 dành nguyên 1 tiếng để type trên điện thoại, đùng phát mất toi, tôi đập đầu vào gối để tự tử mà may mắn sống sót nhưng mãi tới giờ mới hoàn hồn, tỉnh táo để viết lại cho mấy mẹ đây. Nhớ gì viết nấy, chứ hôm trước viết hay lắm huhu.
 • Bé mình hiện 26 tháng và vẫn còn dị ứng đạm sữa bò. bé được phát hiện dị ứng khi 5,5 tháng với việc đi tiêu ra nhầy máu. Xin chia thành 4 giai đoạn phát triển của bé mà có bổ sung các sản phẩm hỗ trợ nhé 1. Giai đoạn 1: dưới 6 tháng: bé bú sữa mẹ hoàn toàn 2. Giai đoạn 2: từ 6 tháng tới 1 tuổi: bé bú sữa mẹ là chính + sữa ngoài bổ sung 3. Giai đoạn 3: từ 1 tuổi tới 2 tuổi: bé bú sữa ngoài là chính + sữa mẹ tí tẹo về đêm 4. Giai đoạn 4: từ 2 tuổi tới nay.
***********************************************************************
SẢN PHẨM BỔ TRỢ CHO BÉ DỊ ỨNG ĐẠM SỮA BÒ
SẢN PHẨM BỔ TRỢ CHO BÉ DỊ ỨNG ĐẠM SỮA BÒ
Giai đoạn 1: từ 0 đến 6 tháng tuổi: SỬ DỤNG CHO BÉ:
 • 1. Vitamin d3 Ostelin Úc: loại này rất ok, mùi vị thơm ngon, bé rất hợp tác. Trước đó mình có mua Aquadetrim mà nhỏ một giọt bé ói như vòi rồng luôn, chắc do mùi vị khó chịu, cứ nhợn nhợn ghê ghê. LƯU Ý: BỔ SUNG VITAMIN D3 TRƯỚC 10H SÁNG HÀNG NGÀY + VẪN KẾT HỢP PHƠI NẮNG CHO BÉ TRƯỚC 9H SÁNG.
 • 2. Canxi Corbier cho trẻ sơ sinh: mình bổ sung cho bé theo CHỈ ĐỊNH CỦA BÁC SĨ. mình cho bé đi khám định kỳ và theo đơn của BÁC SĨ. LƯU Ý: CHỈ BỔ SUNG CANXI THEO CHỈ ĐỊNH CỦA BÁC SĨ VÌ BỔ SUNG CANXI DƯỚI 6 THÁNG TUỔI CẦN HẾT SỨC THẬN TRỌNG, CÁC BA MẸ CẦN QUAN SÁT CON VÀ TRAO ĐỔI VỚI BÁC SĨ NẾU CÓ CÁC BIỂU HIỆN NHƯ BÉ NGỦ KHÔNG NGON GIẤC, HAY GIẬT MÌNH, LĂN QUA LĂN LẠI, ĐỔ MỒ HÔI TRỘM, KHÓC QUẤY VỀ ĐÊM…
 • 3. Little remedies Gas relief của Mỹ: đây là sản phẩm có thể nói là vị cứu tinh của mình. Lúc bé chưa được một tháng tuổi mình chưa biết bé bị dị ứng đạm sữa bò, mình uống sữa bò tươi rất nhiều vì mỗi lần uống sữa về rất nhiều. Bé mình lần đó bị sình bụng, đầy hơn, quấy khóc thương ơi là thương, mẹ thì luýnh quýnh không biết phải làm sao, vừa thương con vừa mát xa bụng cho bé mà vẫn ko hết. May sau có nhỏ bạn thân chỉ cho mua thuốc này. Chỉ cần nhỏ một giọt là 5-10′ sau bé xì hơi, bụng mềm lại luôn. Mình khóc vì mừng luôn ấy. Các mẹ nên có một chai ở nhà để phòng khi cần dùng. Hiệu quả lắm luôn.
  SỬ DỤNG CHO MẸ:
 • 1. Vitamin tổng hợp dành cho mẹ cho con bú như Elevit, Blackmore Úc: mình uống từ khi mang bầu luôn.
 • 2. Sắt: do mẹ cho con bị dị ứng đạm sữa bò sẽ phải ăn kiêng nghiêm ngặt, ko được ăn thịt bò, thịt đỏ nên cần bổ sung thêm sắt. Sắt trong vitamin tổng hợp hàm lượng thấp, trong khi các mẹ có con bình thường thì vẫn ăn thịt bò hoặc các loại thịt đỏ để bổ sung thêm. Mình ko ăn được thì nên uống thêm. Loại này mình mua ở nhà thuốc, các mẹ ra đó mua, loại của Mega Thái nhé.
 • 3. Canxi: do bé dị ứng đạm sữa bò nên mẹ không uống sữa bầu hoặc sữa tươi để bổ sung thêm canxi được. Theo khuyến cáo của bác sĩ, MẸ CHO CON DỊ ỨNG ĐẠM SỮA BÒ BÚ BỔ SUNG MỖI NGÀY 1000MG CANXI. Trừ phần canxi có trong Elevit thì phần còn lại các mẹ phải bổ sung từ thuốc. Mình lúc trước xài canxi corbier hoặc viên canxi của Mega Thái cũng ok. Trong lúc mang thai minh bị loãng xương đốt sống thứ 12 nên cũng phải bổ sung canxi. 1 năm sau kể từ ngày đẻ con mình đi kiểm tra lại thì ok luôn nhờ chú trọng bổ sung canxi.
 • 4. Dầu cá Blackmore Odorless của Úc: mình bổ sung từ khi mang thai tới khi cho con bú luôn do mình đọc mấy nghiên cứu nói là uống dầu cá sớm, con sẽ phát triển ngôn ngữ sớm. thực tế, bé nhà mình nói sớm và sõi, khả năng diễn đạt bằng ngôn từ tốt.
 • 5. Các sản phẩm giúp lợi sữa như: trà lợi sữa: Trà Lợi Sữa Organic Mother’s Milk Của Mỹ và viên thuốc kích sữa Thuốc lợi sữa MotherLove (goat rue) theo trải nghiệm của mình rất tốt trong việc kích sữa, giúp sữa về. Ngoài ra các mẹ cần uống nhiều nước nhé.
 • *************************************************************************
SẢN PHẨM BỔ TRỢ CHO BÉ DỊ ỨNG ĐẠM SỮA BÒ
SẢN PHẨM BỔ TRỢ CHO BÉ DỊ ỨNG ĐẠM SỮA BÒ
Giai đoạn bé từ 6 tháng đến 1 tuổi: ngoài các thuốc trên mình sử dụng thêm cho bé:
 • 1. Dầu cá Bio island: bổ sung DHA, do bé dị ứng thường hạn chế trong các sản phẩm như cá, hải sản nên mình bổ sung cho bé lượng dầu cá phát triển trí não.
 • 2. Men entergermina: do bé không ăn được sữa chua, nên mình bổ sung lợi khuẩn cho bé theo chỉ định của bác sĩ và theo từng đợt 10 ngày sau đó lại nghỉ khoảng 1 tháng.
 • 3. Canxi vitamin d3 của Smart Kids Úc: giai đoạn này mình ko cho bé dùng ostelin nữa mà chuyển sang loại này. Loại này thơm ngon, mình cắt một chút ở đầu ra nặn vào miệng bé. Do bé mình uống rất ít sữa, ngày chỉ max là 400ml thôi nên phải bổ sung thêm cho bé đủ lượng mọc răng, phát triển hệ xương.
************************************************************************* Giai đoạn bé từ 1 tuổi đến 2 tuổi: Ngoài các thuốc trên mình bổ sung thêm cho bé:
 • 1. Kẽm Bio island của Úc: kẽm hình con gấu dễ thương nên bé rất thích, chủ động nói mẹ cho ăn. Đối với các bé dị ứng đạm sữa bò, hệ tiêu hóa thường nhạy cảm, và dễ bị kích ứng khi gặp thức ăn lạ, do đó bổ sung kẽm giúp củng cố thành ruột, giúp lành vết thương dị ứng trong thành ruột và giúp bé ăn ngon ngủ ngon.
************************************************************************ Giai đoạn từ 2 tuổi đến nay: ngoài các thuốc trên mình bổ sung cho bé:
 • 1. Canxi: thay loại Smart Kids dành cho bé 6 tháng thành loại viên nhai Smart Kids cho trẻ 2 tuổi trở lên. Dang kẹo dẻo nên bé rát thích, thay vì cho bé ăn kẹo thường thì lấy cái này ra để treat nó cũng được kakaka. Mình để ý có đợt mình ko cho con uống canxi là bé ngủ sẽ quấy khóc và ra mồ hôi trộm, chậm mọc răng do bé từ độ tuổi 1 tuổi tới nay bé uống sữa rất ít, ngày chỉ tầm 300ml thôi.
 • 2. Vitamin C Mega Thái Lan: dạng kẹo dẻo nên bé rất thích, thuốc này ăn thích hơn nhiều so với thuốc ngậm của Dược Hậu Giang, bé mình mỗi lần ngậm thường cắt nát nên gây ngứa cổ, làm bé nhợn ói. Kẹo dẻo này hàm lượng vitamin C cao nên phù hợp cho bé đi học ko được uống nước cam hằng ngày. Trước đó từ 6 tháng mình cho bé uống nước cam pha loãng rất loãng và tăng từ từ độ cam lên để tăng sức đề kháng của bé.
Tranh thủ mưa bão được nghỉ, mình viết nhanh như vậy, các mẹ cùng nhau thảo luận và trao đổi kinh nghiệm nhé. Tối qua mình có nghĩ ra một số ý tưởng, sẽ viết một bài về chủ đề: Sữa thủy phân lợi hay bất lợi đối với các bé. Mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm thực tế và thông tin nghiên cứu của các bác sĩ nhé. Các mẹ chờ xem.
SẢN PHẨM BỔ TRỢ CHO BÉ DỊ ỨNG ĐẠM SỮA BÒ
SẢN PHẨM BỔ TRỢ CHO BÉ DỊ ỨNG ĐẠM SỮA BÒ
Bài Viết Siêu Tầm từ fb. #sanphamhotro #vitaminchobediungdamsuabo #Sữa Aptamil Đức nội địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay